Login

ลงทะเบียน


ยินดีต้อนรับเว็บไซต์ อาหารตามสั่งออนไลน์

ข้าวหมูทอดอร่อยมาก

ขายเพียงจานละ 20 บาท หมูทอดของที่นี่ จะเลือกใช้หมูสามชั้น ค่อยๆ ทอดอย่างพิถีพิถัน จนกรอบได้ที่ ในส่วนของเมนู นอกจากจะมีข้าวหมูทอดเป็นพระเอกของร้านแล้ว ยังเพิ่มเมนูความอร่อยมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งบะหมี่ต้มยำน้ำข้น เกี๊ยวกุ้งน้ำ ต้มยำหม้อไฟรสเข้มข้น ไปจนถึงต้มแซ่บน่องไก่

ร้านอาหารติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา สุดซอยเจริญนคร 29/2 ร้านอาหารสไตล์บ้าน ๆ วิวงามลมเย็น พร้อมด้วยการบริการอย่างเป็นกันเองของพี่เจ้าของร้าน ร้านตกแต่งง่าย ๆ สบาย ๆ เน้นเอาป้ายโฆษณาเก่า ๆ มาประดับร้านเพิ่มความเก๋ไก๋ ในส่วนของเมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลาย เริ่มต้นจากราคาหลักสิบอย่างข้าวราดไข่เจียว, กะเพราหมูกรอบราดข้าว, ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ผัดมาม่า, ข้าวราดปลาเก๋า, ทอดมันปลากราย และเมนูอาหารตามสั่งอื่น ๆ อีกเพียบ เรียกได้ว่าอิ่มคุ้มค่าราคา แถมยังได้นั่งมองดูวิวเพลิน ๆ กันอีกด้วย
           เวลาเปิด-ปิด :< ตั้งแต่ 40-300 บาท
           ที่อยู่ : ซอยเจริญนคร 29/2 แขวงบางลำพูล่าง เขตคลองสาน กรุงเทพฯ
           เบอร์โทรศัพท์ :064 350 7075, 064 158 7607

ร้านอาหารริมคลองมอญแถวตลิ่งชัน บรรยากาศร้านชิล ๆ อารมณ์เหมือนบ้านสวนริมคลอง ตัวร้านลักษณะบ้านไม้ ดูอบอุ่นและเป็นกันเอง แรกเริ่มเดิมทีเน้นขายแต่เครื่องดื่ม แต่ต่อมาเริ่มมีเมนูอาหารมากขึ้น แถมแต่ละเมนูก็ล้วนน่ากิน เช่น ผัดผักรวมมิตรทะเล, ปลากะพงทอดสมุนไพร, ข้าวผัดสับปะรด, ไก่อบขมิ้น และขาหมูเยอรมัน เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีเมนูก๋วยเตี๋ยว รวมถึงยังมีเครื่องดื่มและของหวานรอพร้อมจัดเสิร์ฟแบบไม่อั้น

           ราคา : ตั้งแต่ 100-300 บาท
           เวลาเปิด-ปิด : Coffee Shop กาแฟบ้านดิน ตั้งแต่เวลา 07.00-20.00 น. และอาหารไทยริมน้ำ ตั้งแต่เวลา 11.00-24.00 น.
           ที่อยู่ : ถนนปากน้ำฝั่งเหนือ แขวงบางพรม เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ
           เบอร์โทรศัพท์ : 084 916 6336
           เฟซบุ๊ก : ร้านอาหารริมน้ำ ก.เอ๋ย ก.กาแฟ
ร้านอาหารบรรยากาศบ้าน ๆ แถวถนนพระยาสุเรนทร์ (ซอยพระยาสุเรนทร์ 30) ภายในร้านตกแต่งอย่างง่าย ๆ ร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ อีกฝั่งหนึ่งของร้านติดริมบึงบัว เห็นแบบนี้บอกได้เลยว่ามีลูกค้าเข้ามาอุดหนุนไม่ขาดสาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งวันเสาร์-อาทิตย์ อาจจะต้องมีการจองโต๊ะล่วงหน้ากันเลยทีเดียว อิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารสารพัดอย่าง เช่น ยำก้านคะน้ากุ้งสด, ลาบหมู, ต้มยำ, ปีกไก่ทอด และเนื้อย่างติดมัน ใครที่อยากจะหาร้านนั่งอาหารอร่อย ๆ ราคาไม่แรง ลองมาร้านนี้ รับรองว่าไม่ผิดหวัง

           ราคา : ตั้งแต่ 40-300 บาท
           เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น. (หยุดวันอาทิตย์)
           ที่อยู่ : ถนนพระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ  
           เบอร์โทรศัพท์ : 087 092 2435

 ตั้งอยู่ริมคลองบางหลวง ที่นี่เป็นร้านกวยจั๊บเจ้าอร่อยที่ไม่ว่าใครมาเที่ยวคลองบางหลวงต้องแวะมาลิ้มลองกันทั้งนั้น เพราะเพียงแค่เดินผ่านหน้าร้านก็จะได้กลิ่นหอม ๆ ของเครื่องยาจีนมาแต่ไกล กวยจั๊บที่นี่เรียกได้ว่าอร่อยแบบครบเครื่อง อัดแน่นมาพร้อมกับไข่ต้ม หมูกรอบ หมูชิ้น ไส้หมู เต้าหู้ทอด และกากหมู ส่วนในเรื่องรสชาติไม่ต้องเป็นห่วง อร่อยไม่เป็นสองรองใคร นอกจากนี้ยังมีข้าวเหนียวมะม่วงป้าหนูเล็กให้ได้ลองกินอีกด้วย แต่บางวันที่ขายดีมาก ๆ ก็อาจจะหมดก่อน ดังนั้นใครอยากกินกวยจั๊บแสนอร่อย ตบท้ายด้วยข้าวเหนียวมะม่วงน่ากิน ต้องมาเช็กอินความอร่อยกันดู

           ราคา : ต่ำกว่า 100 บาท
           เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 10.00-16.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00-17.00 น.
           ที่อยู่ : ซอยริมคลองบางกอกใหญ่ ถนนจรัญสนิทวงศ์ 3 แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ
           เบอร์โทรศัพท์ : 02 467 4556
           เฟซบุ๊ก : ข้าวเหนียวมะม่วงป้าหนูเล็ก&ก๋วยจั๊บน้ำข้น คลองบางหลวง

          เชื่อแล้วหรือยังคะว่าร้านอาหารริมน้ำใช่ว่าทุกร้านจะต้องราคาแรงเสมอไป แถมยังอร่อยถูกใจคนกินอีกด้วยนะคะ ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารริมน้ำชิล ๆ พาเพื่อนฝูง คนรัก และครอบครัวมาสังสรรค์ เชื่อได้เลยว่าเต็มอิ่มทั้งบรรยากาศและรสชาติอาหารอร่อย ๆ แน่นอน

ป้าเขียดอาหารตามสั่ง

แม้จะเป็นร้านอาหารตามสั่งธรรมดา แต่ก็มีเมนูอร่อยๆ หลายอย่าง ทั้งอาหารจานด่วน เมนูยำแซบๆ ต้มยำรสจัดจ้าน และผัดไทยรสเด็ด ผัดไทยของร้านนี้ แค่สีสันก็สะดุดตาแล้ว ทางร้านจะผัดเส้นกับเครื่องเคียงต่างๆ ในส่วนของเมนูผัดกะเพราเมนูง่ายๆ สำหรับใครหลายๆ คน ร้านนี้ก็ไม่ธรรมดา เพราะจะผัดมาแบบถึงเครื่อง เผ็ดนิด เค็มหน่อย อร่อยจัดจ้าน เมนูธรรมดาจานนี้ ก็อร่อยไม่แพ้กัน